Post by diffsajasosi on Feb 15, 2022 6:53:17 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ LokiCraft ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ LokiCraft IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu ọpọlọpọ awọn ojuami ▞▞▞
▞▞▞ LokiCraft 2022 version ▞▞▞
Ere yi dara, o ni agbara. Awọn eya ni o wa dara, o jẹ ki Elo bi Minecraft. Iṣoro kan ti Mo ni ni pe, ni iṣẹju kọọkan ti ere, awọn ipolowo didanubi wa ti o gbejade lairotẹlẹ. O ti wa ni isẹ ki didanubi. Jọwọ yọkuro iyẹn, bawo ni a ṣe yẹ ki a ṣere nigbati awọn ipolowo ba wa ni bombarded. Ti o ba fẹ lati ma sanwo ere gidi (Minecraft) ati ni sũru, paapaa nigbati awọn ipolowo ba gbejade, lẹhinna ere yii wa fun ọ.
Mo n fun ọ ni irawọ 3 kan nitori pe o dara julọ lẹhinna awọn ere afẹfẹ miiran gbogbo nitori pe awọn glitches diẹ wa ati pe o yẹ ki o yọ awọn ipolowo kuro paapaa iwiregbe naa ko ṣiṣẹ ajẹ tumọ si pe Emi ko le gba awọn bulọọki aṣẹ.
Staff! - Job Game | Simulator Simulasi vef
Mo fẹran ere yii pupọ ati pe o dabi ẹya ọfẹ ti minecraft. Sugbon, o ni ko gan rorun lati mu ere yi. Emi ko le fi ibusun kan, ko si si oju ender tabi ender pearl. Ati paapaa, ọpọlọpọ awọn ipolowo wa. Ṣugbọn gbogbo iyẹn, ere naa jẹ iyalẹnu pupọ ati iyalẹnu. Ṣugbọn nireti pe iwọ yoo ṣatunṣe awọn ọran naa. Olorun Bukun, Duro Ile ati Duro lailewu! O ṣeun💖
O dara pupọ ohun nikan ni pe thar are mọ enderperls ninu ere ṣugbọn laisi iyẹn ni ọna nitori pe o ni ọfẹ paapaa thow mincraft jẹ ere ti o wuyi, nitorinaa ere yii dabi ohun kanna nitorina iyalẹnu rẹ nitori idi ti Mo ro pe iwọ yẹ ki o ṣe ere yii pupọ !!!!!!!!!!!!!!!!!! ati pe ti o ba dabi mi o ko le uford mincraf ṣugbọn o ni ere yii Mo nifẹ ere yii ati pe Mo ro pe iwọ yoo nifẹ ere yii si.
Ni iwalaaye nibẹ ni alẹ ni gbogbo igba ati ni ẹda ko si gaasi sise bi minecraft. Ṣugbọn eyi dara pupọ.
O kan idi? Kini idi ti iwọ yoo ji awọn ohun ati awọn aworan lati Minecraft? Ati pe Mo tun gbiyanju lati ṣere pẹlu awọn ọrẹ ṣugbọn loju iboju wọn o fihan aṣiṣe kan tabi iboju jẹ dudu. Tun awọn awoara ti wa ni scuffed ati ki o Mo ti kọ ile kan ati ki o 30 secs nigbamii ile ti wa ni lọ ati ki o tun Mo ti sọ pa ohun eranko ati awọn ti o silẹ ohunkohun. Ati nigba miiran app naa kọ lati ṣii tabulẹti mi jẹ tuntun nitorina kii ṣe iyẹn. Ati nigbati awọn ọrẹ mi ba wa ni (nikẹhin) nigbati wọn gbiyanju lati rin o ta wọn jade ni ere naa. Nitorinaa ere yii jẹ laanu adashe
O ni opo awọn ipolowo nigbati mo ṣere ni gbogbo igba ti MO bẹrẹ lati ṣere o fi ipolowo kan ti Emi ko fẹran nitorinaa Mo n paarẹ app naa ṣugbọn MO le tọju rẹ ti o ba mu awọn ipolowo naa jọwọ jọwọ.
Eyi jẹ ere ti o dara gaan ṣugbọn o mọ nigbati o ba tẹ bọtini idaduro… O yẹ ki o danuduro ERE F *** ING !! NJE O MO IGBA MELO NI MO TI KU NIGBATI MO DA ERE NA DAnuduro?!?! MO TI SO OPOLOPO OHUN DIAMOND MI NU NIGBATI MO KU TI MO SONU!!! Bibẹrẹ LẸYẸ NI AṢẸ NI GAAN NIGBATI RẸ FUN Awọn idi Karachi, bii, Bọtini idaduro ko da duro !!!!!!!!!
Ìfilọlẹ naa duro ni gbogbo iṣẹju-aaya 5 ati pe awọn idari ko rọrun pupọ lati ro ero. O tun ko le yọ ohunkohun kuro. ma ṣe iṣeduro.
Mo ti ṣe ere yii pupọ ṣugbọn Minecraft jẹ ere ti o dara julọ kii ṣe iṣẹ ọwọ loki nitorinaa: ṣe nkan ti o le ṣafikun ere kan diẹ sii eyiti o jẹ gidi Minecraft nitorinaa n beere fun ọ pupọ fun diẹ ninu ọfẹ ni sisọ pe ere yii ni awọn ipolowo pupọ ninu ṣugbọn Emi ko ṣe igbasilẹ sibẹsibẹ ko ṣe ọpọlọpọ awọn ipolowo ko si ẹnikan ti o le ṣe daradara pupọ eyi jẹ ere kekere ṣugbọn ohun gbogbo ni lati jẹ kanna bi daradara bi ni Minecraft. Ma ṣe daakọ eyikeyi fidio ti o fẹ gbejade ti o gbe sori rẹ lori eewu lati ma gbẹkẹle @@@@@@@
Mo so wipe 1 star beacause mo lu ere lori itan mi o beere boya MO fẹ awọn oluyaworan ati pe o da mi pada Mo ṣe ti ogbo ati ti ogbo ati lẹhinna Mo lu maṣe sọ fun mi ti o dagba ni iboju dudu ipolowo ti jade o si sosi yup i dont fẹ ere yii...
Mo fẹran ere yii pupọ, o fẹrẹ jẹ kanna bi minecraft ati arakunrin mi fẹran rẹ paapaa ṣugbọn awọn iṣoro meji wa 1. Awọn ipolowo naa pọ pupọ 2. Ko ni pupọ.
Wow Cool Ere Mo n wa ere kan ti o dabi Minecraft Mo ti rii nikẹhin o jẹ igbadun Mo fẹran ere yii Ti o ko ba gbẹkẹle mi Ṣe igbasilẹ o ni alalepo ati Piston deede, awọn ọfa Tuntun ati idiyele ina ni ipari
Локикрафт आर्केड गेम nqyo
Локикрафт Arkadspel yfc
Ere ti o dara gaan ti o ko ba fẹ lati lo owo lori Minecraft Emi yoo daba pe o gba ọran yii o jẹ iyalẹnu Mo nifẹ rẹ pupọ ti Mo ṣere pupọ julọ ni gbogbo ọjọ kan Mo ni awọn nkan ọgọrun lori rẹ o kan bi Minecraft ṣugbọn iwọ o rọrun pupọ lati ṣe awọn nkan ni kikọ ni Minecraft deede Emi ko mọ ni Minecraft rọrun gaan lati mu ṣiṣẹ tabi kii ṣe nitori Emi ko ṣe ere Minecraft gangan😢😊☺😊☺😊☺😊😉
Ko buru ṣugbọn ko dara nitori pe o ni si ọpọlọpọ awọn ipolowo ati pe o di didi nigbati Mo gbiyanju lati ṣe awọn ile ati pe Mo fun ni 3
ko si elytra ati aṣeyọri ati kii ṣe bọtini wiwa ohun kan minecraft jẹ dara julọ ju lokicraft ati pe a ko le ṣere multilayer ninu rẹ ati awọn mods realms tun ati diẹ ninu awọn nkan ko si nibẹ jọwọ ṣatunṣe gbogbo rẹ
Emi yoo kuku sọ pe eyi ni ere ti o dara julọ ti gbogbo ere iṣẹ-ọnà ni ile itaja ni akọkọ MINECARTS IN THE GAME ṣugbọn o le gùn IN IT keji o ni spawner ViLlAgErS ti o jẹ EPIC kẹta nigbati o mu ṣiṣẹ ni ipo iwalaaye MO NI GAA ASESEWA PE O SPWAN NINU abule kan ni aye kan ni ipo iwalaaye DOWNLOAD IT OMO YI KO PADA SUGBON O wa... TEMPLES TO ! LOKICRAFT 1 YI DARA NIGBANA 2 ATI 3 ṣugbọn... gbogbo awọn afikun ni o ni ibatan si ere naa SUGBON IM KO NI KIDD pẹlu awọn abule ati gbogbo nkan yẹn
Ni gbogbo igba ti ohun elo kan ba jade ni oju mi nigbati Mo gbiyanju lati ṣe nkan o jẹ didanubi gaan !!! Ti o ni idi ti Mo fun ọ ni irawọ-mẹta kan ati ohun kan diẹ sii nigbakugba ti Mo n gbiyanju lati gbe kamẹra mi wo soke ni ọrun
Mo fẹran ere naa, Mo ṣe gaan, ṣugbọn iye awọn ipolowo, nibẹ nipa ipolowo kan ni iṣẹju kọọkan, ati ni gbogbo awọn akoko 1/10 ti IM LUCKY yoo gbe ika mi si nibiti MO tẹ ati ma wà leralera, ati pe o binu pupọ nigbati o ba. ni lati pa gbogbo ere fun o lati da.
Iyẹn ni idi ti MO fi ṣe idiyele awọn irawọ meji yii nitori ti o ba wa ninu omi ati pe o ṣafikun eyiti o buru julọ ṣugbọn ere ti o dara ati pe o sọ nigbati ime quitting comerical breake
Emi yoo fun eyi ni irawọ 5 ti awọn ohun kan ba wa ni minecraft bi loom ati ender pearl ati pe awọn ẹya diẹ sii yẹ ki o wa ninu ohun elo yii bi spawning golem diamond ati awọn gbigbẹ ati awọn iṣoro miiran, jọwọ dinku awọn ipolowo nitori nigbati Mo nṣere. Ipolowo kan jade ati lẹhin ti Mo fagile ipolowo naa o di ati pe Mo ni lati jade kuro ni ere ti o jẹ irora nla ati ni ipo iwalaaye ti eyi ba ṣẹlẹ ni alẹ lẹhin ti o tun wa si app naa lẹẹkansi o sọ pe “o ku” nitorinaa jọwọ jọwọ yanju iṣoro yẹn.
Mo nifẹ ere yii gaan nigbati mo bẹrẹ Mo rii abule kan ṣugbọn ko si awọn ara abule ati pe ile ti o ṣofo wa ati pe Mo ṣe ibusun kan ati awọn nkan miiran ti o sọnu ninu iho apata kan lakoko ti n wa iwakusa ati apakan ti o buru julọ ni pe Emi ko ni kola. lati ṣe abẹla nitori idi eyi ti MO ṣe iwakusa ati pe Mo ni ọpọlọpọ awọn nkan lati kọ ile kan Mo kọ ile mi ati ni ọjọ keji Mo ṣe ere pada lati mu ṣiṣẹ yii ati pe gbogbo nkan mi ti lọ olupin mi ati pe Mo fẹ ki jọwọ ṣe atunṣe yi glitch.
Awọn didara ti awọn ere jẹ gidigidi ilosiwaju ati awọn woni ti awọn ohun kan ni o wa ilosiwaju
O dara ati gbogbo okeene ohun ti Mo n wa ṣugbọn kilode ti awọn irawọ 3? akọkọ o didi si pupọ nigbati ipolowo kan ba jade. Keji si Elo afikun Mo fẹ o le ṣe multiplayer Idk ti o ba jẹ ohun kan tho
Mo nifẹ ere naa ṣugbọn o didi ni ẹda Mo rii ipolowo kan ati lẹhin iyẹn o dudu ni ita ni iṣẹda. Sugbon Emi ko bikita nipa ti o mọ. Sugbon lonakona Mo ni ife awọn ere. Si tun ma fun ni imudojuiwọn.!💖🎀
O jẹ iwara ti o dara, ṣugbọn ni gbogbo igba ti Mo gbiyanju lati wa nkan ti mi yoo ṣubu ati pe Emi yoo ni lati pada wọle.
O dara, o ṣiṣẹ bi ipilẹ Minecraft lori alagbeka. Nikan iṣoro ti Mo ni pẹlu rẹ ni adds. boya o le ṣe diẹ ninu awọn idii imugboroja tabi ohunkan nibiti a ni lati sanwo lati gba ẹnikan ti o ni aṣiwere dipo fifi awọn afikun sinu ere rẹ?
Локикрафт आर्केड गेम nqyo
Mo fẹran ere naa o kan dabi minecraft o jẹ dan gaan ati pe awọn eya aworan dara ṣugbọn ohun kan ṣoṣo ti Mo korira nipa ere yii ni pe awọn ipolowo gbe jade. Ti MO ba jẹ ẹlẹda ti iṣẹ ọwọ Loki, Emi kii yoo fi awọn ipolowo sii ṣugbọn bẹẹni nitorinaa MO fun ere yii ni 4 bẹrẹ
Nigba ti a ba gba ẹda Minecraft ni kikun, lẹhinna kini itumọ lilo owo, O n ṣe iṣẹ nla kan, o ṣe afihan ere yii fun wa 😃😁
Maṣe gba mi ni aṣiṣe awọn ere ti o dara, awọn aworan ti o wuyi ṣugbọn o wa ni ọna pupọ pupọ awọn ipolowo ipilẹ rẹ ko ṣee ṣe.
Fere bii minecraft dara ṣugbọn nkan kan nsọnu ni ipari ati pe MO tun gba awọn ipolowo offline
Ere oniyi. Ti o ba n wa ẹya ọfẹ ti minecraft eyi ni ere ti o fẹ. Pẹlu imudojuiwọn tuntun o le fa ọpọlọpọ awọn ẹranko tuntun lọpọlọpọ. O tun le ni minecart pẹlu TNT.
Mo ni o kan kan diẹ ohun lati sọ. Ni akọkọ, o ṣe igbasilẹ koodu Minecraft ni ọna kika, lẹẹmọ rẹ sinu olootu koodu ati yi awọn awoara pada. Lẹhinna o ni itara lati fi awọn ipolowo sinu nkan ti iwọ ko ṢE ṢE ARA RẸ. Eleyi jẹ arufin ati awọn ti o yoo wa ni royin nipa mi, a eniyan ti o le koodu. Paapaa ẹri diẹ sii pe eyi jẹ arufin, ti o ba ṣe afiwe koodu minecraft pẹlu ibanujẹ yii, iwọ yoo rii ni deede koodu kanna, o jẹ alailagbara pipe ti ile-iṣẹ kan. Eyi ti pari...
Apẹrẹ pupọ. Kii ṣe pe awọn atunwo nikan dabi iro, ṣugbọn ere naa fi agbara mu ọ lati gba iraye si ibi ipamọ (ni aaye wo ni MO fi sii, ko ni idaniloju boya wọn beere diẹ sii…), ati fi agbara mu ohun elo naa ti o ba sẹ. Paapa ti wọn ko ba ṣe nkan pẹlu data rẹ, wọn le ti lo iranti inu-app ati ki o ko binu awọn oṣere. Nitootọ, o kan ra awọn atilẹba ere. Kii ṣe gbowolori yẹn ati pe o tọ diẹ sii ju irora ti iwọ yoo ni iriri lakoko nini malware lori ẹrọ rẹ. Ireti eyi ṣe iranlọwọ!
Yall kerora nipa awọn ipolowo tiipa nitori o le tan ipo ọkọ ofurufu ati pe wọn nilo lati ṣe onigbọwọ eniyan lati jo'gun owo kuro ninu ere naa. Mo nifẹ bi o ṣe jọra minecraft gangan ati pe o le ni igbadun fun bii wakati mẹta. Ohun kan ṣoṣo ti Emi ko fẹran ni nigbati o ba gun ẹṣin ko jẹ ki o lọ. Sugbon miiran ju ti ife ti o definatly download.
O le ṣe imudojuiwọn lokicraft ni bayi ati ṣafikun diẹ ninu awọn ẹya tuntun ati awọn ohun kan bii beakoni, apoti shulker, ati ọpọlọpọ awọn nkan ati ni panda ẹranko, ewurẹ ati ọpọlọpọ awọn ẹranko ati ina, awọn ohun ọwọ meji dimu. bi minecraft ohun gbogbo
Lokicraft (pro) is right here for you!Create various tools, blocks, weapons and building. Build a simple home or build your dream city, castle,
Ere yii dara pupọ, ohun kan ṣoṣo ti Emi yoo fẹ lati ṣatunṣe ni pe awọn ipolowo muyan nigbati ija ur ba fi kun ati pe o ku ati nigba miiran Emi ko ni anfani lati tẹsiwaju ere naa lẹhinna Mo ni lati lọ kuro ki o darapọ mọ ati pe o buruju Ti o ko ba fẹran iru nkan wọnyi Emi ko ṣe igbasilẹ ere yii ti olubere rẹ fun minecraft ṣe bẹ ṣugbọn um pe gbogbo ohun ti Mo ni lati sọ bẹ awọn irawọ mẹta fun mi